About Us 

 

Handcrafted with love by local artisans in Thailand, the earnings from the sale of our products contribute to social welfare initiatives focusing on Education, Peace and Environment.

  • Facebook Social Icon

Copyright © 2017 by Tiara Khanthong Social Enterprise. All Rights Reserved.

Thai Festival Collection

 

จากความงดงามในศิลปะเครื่องทองไทย สู่ศิลปะการมอบของขวัญจากราชอาณาจักรไทยแด่ประชาคมโลก แบรนด์เทียร่า รานี ได้รับแรงบันดาลใจจากพานพระศรีทองคำ ในการสร้างสรรค์เทียนหอมในผอบทองสุดคลาสสิค ถ่ายทอดเรื่องราววิถีไทยในดินแดนสุวรรณภูมิ เพื่อสะท้อนมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติผ่าน ๓ กลิ่นหอม

กลิ่นลอยกระทง

แสงเทียนระยิบระยับนับพันดวงจากกระทงประดับด้วยดอกไม้หอมที่ลอยอยู่ในแม่น้ำ ช่างสวยงามตระการตายิ่งนัก ทำให้วันลอยกระทงเป็นค่ำคืนที่สวยงามที่สุดคืนหนึ่งในประเทศไทย ตามประเพณีโบราณ ชาวไทยต่างเข้าร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอขมาพระแม่คงคา คู่รักหนุ่มสาวตั้งจิตอธิษฐาน ให้ครองเรือนร่วมกันตราบนิจนิรันดร์

 

เทียร่า รานี บรรจงสร้างสรรค์เทียนหอม กลิ่นอายบรรยากาศแห่งความโรแมนติกท่ามกลางแสงจันทร์ เสียงเพลง และสายน้ำ ผสมผสานกลิ่นหอมจากกำยานและดอกบัวหลวง ซึ่งมีประโยชน์ในการเสริมสร้างสมาธิ และช่วยผ่อนคลายจิตใจให้สงบ เทียนหอมกลิ่นลอยกระทงนี้ จะให้ความรู้สึกดั่งพรหมลิขิตที่จะทำให้ชีวิตดำเนินไปอย่างราบรื่น โชคดี และสมปรารถนาทุกประการ

 

กลิ่นเทียร่า รานี

ได้รับแรงบันดาลใจจากนางนพมาศ สตรีในตำนานผู้มีสติปัญญาล้ำเลิศ รวมถึงมีความงดงามทั้งกาย วาจา และใจ เทียนหอมกลิ่นเทียร่า รานี เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่ปรุงกลิ่นด้วยความพิถีพิถัน โดยส่วนผสมหลักจากดอกกุหลาบชมพู ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความเมตตา และความกตัญญูรู้คุณ พร้อมผสานกลิ่นหอมจากสมุนไพรไทยหายากอื่นๆ  ที่เชื่อว่าเป็นกลิ่นหอมที่กระตุ้นความฉลาดทางอารมณ์ และการเติบโตทางจิตวิญญาณ

 

กลิ่นเทียร่า รานี นี้ ปรุงพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์สุคนธบำบัด ให้กลิ่นอายความเป็นสากล กลิ่นเทียร่า รานี จึงเป็นเทียนหอมกลิ่นอัศจรรย์ ที่มีมนต์สเน่ห์แห่งความสมบูรณ์ทั้งความดี ความเก่ง และความสุขจากภายใน โดยยามใดก็ตามที่ท่านจุดเทียนหอมนี้ เทียร่า รานี จะนำพาท่านย้อนเวลา เพื่อหวนระลึกความทรงจำแห่งรักในสมัยสุโขทัยสู่รัตนโกสินทร์

 

 

กลิ่นสงกรานต์

ณ สยามเมืองยิ้ม วันสงกรานต์ถือเป็นวันสำคัญยิ่งในการเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ เพื่อใช้ชีวิตอย่างเบิกบาน และนับเป็นห้วงเวลาแห่งความอบอุ่นในครอบครัว เทียนหอมเทียร่า รานี กลิ่นสงกรานต์ มีความหอมเฉพาะตัวด้วยการปรุงกลิ่นจากพฤกษามงคลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  และผสมผสานเครื่องหอมตามตำรับน้ำอบไทยในสมัยอยุธยา ได้แก่ ดอกกะดังงา และดอกมะลิ

 

มาร่วมกันสร้างบรรยากาศแห่งความสดชื่น และสนุกสนานรื่นเริงของชาวอุษาคเนย์ ด้วยกลิ่นสงกรานต์นี้กันนะคะ ซึ่งจะทำให้ทุกๆ วันของคุณเป็นวาระแห่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จ ความมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี และการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ

  

เทียนหอมปราณีตศิลป์โดยฝีมือช่างไทยที่ออกแบบและจัดทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยรัก มีคุณค่าทางจิตใจ นำเสนอผลงานในผอบทองคำ พร้อมบรรจุภัณฑ์สีขาวแบบไทยร่วมสมัยตกแต่งด้วยริบบิ้นผ้าทอสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของที่ระลึกจากประเทศไทยเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กับนานาอารยประเทศ รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์สำหรับคุณและคนที่คุณรักเพื่อสร้างสุนทรียภาพแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

เทียนหอมเทียร่า รานี โดยเทียร่า ขันทอง วิสาหกิจเพื่อสังคม ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและมอบความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม โดยการใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสงบสุข โดยเนื้อเทียนผลิตจากถั่วเหลืองที่ปลูกในทุ่งกว้าง เพื่อให้ท่านได้สัมผัสถึงพลังธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ไส้เทียนทำมือจากฝ้ายแท้ จุดติดง่าย และช่วยส่งให้กลิ่นหอมกระจายยาวนาน

แสงสว่างจากเทียร่า รานี ร่วมจุดประกายความหวัง และร่วมสร้างพลังแห่งจินตนาการให้เป็นความจริง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายนำไปสนับสนุนโครงการศึกษาสันติภาพ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนสืบไป

ท่านสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์เทียนหอมเทียร่า รานี เฟสติวัลคอลเลคชั่น ได้ที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึก แคบเบจส์แอนคอนดอมส์ สุขุมวิท 12 ภายในบริเวณสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน สุขุมวิท ๑๒

โทร ๐๘๔ ๔๖๗ ๕๑๑๑ อีเมล์ tiara.intiranee@gmail.com

Tiara Ranee Scented Candles "Festival Collection" ขนาด ๑๐๐ กรัม ราคา ๙๙๐ บาท

พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย